Giới thiệu nội dung phim Hang Ổ – The Lair (2022)

138
Share
Copy the link

Bộ phim mang đến thông điệp: ” Dũng cảm chiến đấu đến cùng”, một tinh thần chiến đấu anh dũng của những anh hùng chiến sĩ, họ không e dè, lo sợ trước những hiểm nguy mà luôn kiên cường anh dũng chiến đấu đến hơi thở cuối cùng. Bên cạnh đó, Hang Ổ – The Lair (2022) còn mang đến nhiều điểm nhấn bởi hình ảnh sắc nét, sinh động nơi hoang mạc, trập trùng, những phân cảnh chiến đấu ác liệt, kịch tính. Các hiệu ứng kỹ xảo về máy bay chiến đấu hay các vụ nổ bom hạt nhân cũng vô cùng hấp dẫn và chân thật.

Thông tin mô tả phim Hang Ổ – The Lair (2022)

Năm sản xuất: 2022
Thời lượng: 90 phút
Thể loại: Hành động, kinh dị
Quốc gia: Âu Mỹ
Ngày cập nhật: 09-11-2022
Diễn viên:

  • Jonathan Howard: vai Hook
  • Charlotte Kirk: vai Sinclair
  • Hadi Khanjanpour: vai Kabir
  • Mark Strepan: vai Wilks

Nội dung phim Hang Ổ – The Lair (2022)

Nội dung của bộ phim Hang Ổ – The Lair (2022) khá rõ ràng, nhịp phim chậm rãi rất dễ để khán giả theo dõi và nắm bắt thông tin, và hiểu được trọn vẹn câu chuyện đang được diễn ra. Đây là bộ phim kể về một nhân vật nữ phi công Sinclair, cô đang làm nhiệm vụ ở Afghanistan thì bị một nhóm người hồi giáo bắn rơi từ máy bay chiến đấu. May mắn thay cô vẫn sống và liên lạc được với căn cứ và báo cáo tình hình đang diễn ra, một mình cô di chuyển đến an toàn để ẩn núp nhưng vẫn bị gặp phải sự truy đuổi gay gắt, vô tình cô đã chạy đến một Bunker (Căn cứ nghiên cứu khoa học của Liên Xô cũ), một cuộc đấu súng dữ dội diễn ra, cửa thép bị phá hủy Sinclair nhanh chóng trốn vào và phát hiện ra bên dưới rất âm u, kỳ quái, mặc dù nguy hiểm nhưng nhóm hồi giáo vẫn theo sau lưng nên cô vẫn quyết định đi sâu xuống dưới. Cho đến khi một sinh vật xuất hiện, giết chết những người hồi giáo và may mắn Sinclair đã kịp chạy thoát và trở về căn cứ

Trong một đêm tối, những sinh vật kì lạ thực hiện tấn công vào căn cứ của họ, xem họ là thức ăn của chúng. Sinclair và những đồng đội của mình đã thực hiện đánh trả nhưng không trụ nổi, phải chạy trốn vào Container. Sáng hôm sau, khi kiểm tra quân số, họ phát hiện xác một con quái vật nên đã thực hiện mổ xác ra tìm hiểu vấn đề…Đặc điểm của loại quái vật này là có lớp da bên ngoài dày, có thể chống được đạn, nhưng sẽ bị phá hủy dưới ánh sáng mặt trời, đặc biệt là bên trong nội tạng của chúng lại có cấu tạo giống con người. Sau khoảng thời gian tìm hiểu Sinclair đã phát hiện đây có thể là Biological weapons (một loại vũ khí sinh học) của Liên Xô cũ, kèm theo lời kể của Kabir họ càng khẳng định và hiểu được sự việc đang diễn ra trước mắt. Sau hi sinh của chỉ huy Finch để giải cứu mọi người, những con người anh dũng đã họp nhóm, quyết định và lên kế hoạch để có thể tiêu diệt những quái vật đó…. Hành trình chiến đấu của Sinclair ra sao? Bí mật thật sự của những con quái vật là gì? Hãy trải nghiệm phim Hang Ổ – The Lair (2022) ngay để biết được những diễn biến tiếp theo của bộ phim nhé!

Hang Ổ – The Lair (2022)