Hạ Cánh Khẩn Cấp – Emergency Declaration (2022)

64
Share
Copy the link

Hạ Cánh Khẩn Cấp – Emergency Declaration là một trong những siêu phẩm đáng nhớ mà điện ảnh Hàn đã tung ra trong mùa thu 2022 vừa qua. Nếu như bạn đã quá quen với các đề tài phim về thiên tai, thảm hoạ, hành động của xứ sở kim chi mà vội vàng đánh giá Hạ Cánh Khẩn Cấp là không mới mẻ thì sẽ rất đáng tiếc đấy! Vì cùng một trường đề tài nhưng một lần nữa, điện ảnh Hàn Quốc đã làm khá tốt, vẫn thành công mang đến vô vàn cung bậc cảm xúc, tức giận có, buồn bực có, đặc biệt là có cả yếu tố bất ngờ, thót tim đủ cả. Nếu bạn còn phân vân thì đôi dòng thông tin hé lộ về phim ngay sau đây có thể sẽ giúp bạn có câu trả lời rằng có nên dành thời gian gần 2 tiếng rưỡi để thưởng thức không nhé!

1. Tóm tắt ngắn Hạ Cánh Khẩn Cấp – Emergency Declaration (2022)

Ngay cái tên bộ phim Hạ Cánh Khẩn Cấp – Emergency Declaration đã giúp chúng ta mường tượng được bối cảnh câu chuyện rồi đúng không nào? Cốt phim chính xoay quanh thảm hoạ dịch bệnh mà các hành khách trong chuyến bay mang số hiệu KI501 của Hàn (Sky Korea) phải đối mặt. Sự mới lạ ở chỗ đây không phải thảm hoạ rơi máy bay, khủng bố máy bay như nhiều bộ phim truyền hình, điện ảnh ra mắt trước đó, cũng không đơn giản là dịch bệnh truyền nhiễm. Thay vào đó, đây là sự kết hợp hoàn hảo tạo ra tính kịch tính hơn bao giờ hết, chính vì vậy, ngay cả người xem cũng sẽ có cảm nhận như chính các vị hàng khách trong bộ phim, quay cuồng, “không có kinh nghiệm đoán biết”, sợ hãi,v.v. Trên tinh thần có thể giới thiệu đến nhiều bạn bộ phim Hạ Cánh Khẩn Cấp – Emergency Declaration (2022), chúng tôi sẽ không spoil quá nhiều về tình tiết cụ thể và cái kết. Nếu bạn đã bắt đầu tò mò về cách xử trí nào, giải pháp cứu tinh nào, quyết định khôn ngoan nào, liệu có phải là một tuyên bố “hạ cánh khẩn cấp”? sẽ cứu được các hành khách trên độ cao 8,534 mét? Tất cả sẽ được giải đáp khi bạn trực tiếp xem siêu phẩm này. 

2. Siêu phẩm Hạ Cánh Khẩn Cấp và những điểm ấn tượng

Về kịch bản của Hạ Cánh Khẩn Cấp – Emergency Declaration (2022), bên cạnh cốt truyện gốc như đã tóm tắt thì bộ phim còn lồng ghép nhiều yếu tố chính trị làm tăng phần căng thẳng. Cho đến cuối cùng, bộ phim thành công chạm đến tất cả những tình cảm của con người, từ tình thân, tình bạn hay một danh từ chung là tình người đáng sợ như thế nào khi người với người đối diện với nhau trong phút giây cận kề cái chết. Nhưng hơn hết, cũng là lời khẳng định về tình người vốn dĩ đáng quý như thế nào. Ngoài ra, về hầu hết các cảnh quay, người xem sẽ cảm nhận được “độ 3D” chân thực hệt như đang ngồi ngay một khoang trên chiếc máy bay ấy. Sự rung lắc, quay cuồng có phần rờn rợn đến choáng váng là điều chắc chắn bạn sẽ cảm nhận được khi có mặt trong rạp phim đấy! Cuối cùng, vì đã được chú trọng đầu tư bởi kha khá chi phí nên Hạ Cánh Khẩn Cấp – Emergency Declaration (2022) với bối cảnh trên không này sẽ đem đến cho người xem những thước phim về mặt hình ảnh lẫn hiệu ứng âm thanh cực kì thoả mãn đấy! Chính sự chỉn chu, tỉ mỉ đã là điểm cộng rất lớn cho siêu phẩm nửa cuối năm nay của điện ảnh Hàn.

Có thể nói, Hạ Cánh Khẩn Cấp – Emergency Declaration (2022) ngay từ khi công bố dự án đã được người xem kỳ vọng. Đương nhiên, sẽ có rất nhiều sự so sánh, ngay cả việc so sánh với siêu phẩm đình đám “train to Busan” như đã đề cập cũng sẽ là tương đối, phụ thuộc vào cảm nhận riêng của mỗi người và mỗi bộ phim đều có một chiến lược riêng, một cách truyền thông điệp riêng thay vì chỉ đơn giản là truyền thông điệp. Vì vậy, đừng ngần ngại thưởng thức ngay Hạ Cánh Khẩn Cấp – Emergency Declaration bạn nhé! Xem các phim khác tại đây

Hạ Cánh Khẩn Cấp – Emergency Declaration (2022)

credit https://www.primevideo.com/detail/0O7VHRIHX29TRMHMIRR8U0NTHF/ref=atv_me_ren_c_VBySo1_brws_2_4