Đặc Vụ Mất Trí (2022) – BLACKOUT

89
Share
Copy the link

Phim Đặc vụ mất trí BACKOUT là một bộ phim nổi tiếng của nước Mỹ do đạo diễn Sam Duhamel thực hiện dựa trên kịch bản phim của một người Mỹ gốc Việt. Cõ lẽ vì thế mà bộ phim này nhận được sự quan tâm của rất nhiều bạn trẻ ở Việt Nam. Nếu bạn cũng đã nghe qua bộ phim này nhưng chưa biết nội dung chi tiết như thế nào. Thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu sơ lược ngay sau đây nhé! movieslackers

Đặc vụ mất trí BACKOUT do diễn viên nổi tiếng của Mỹ thủ vai nam chính, Josh Duhamel vào vai Josh Cain. Chàng Cain này là thành viên của một tổ chức buôn may túy lớn nhất của Mexico. Sau khi bị phát hiện đường dây tệ nạn, Cain đã rời khỏi nhà với chiếc vali để chạy trốn. Tuy nhiên, giữa đường đi thì Josh Cain bị tập kích, chiếc xe anh đang lái nổ tung lên, anh bị thương rất nặng và được đưa vào bệnh viện để cấp cứu ngay lập tức.

Sau khi được bác sĩ cứu chữa tận tình, cuối cùng thì Josh Cain cũng tỉnh lại. Tuy nhiên, một bi kịch khác lại đến với anh chàng này đó là anh bị mất trí nhớ. Dù cho bác sĩ Gaza, y tá Jenny, cô vợ Anna, bạn thân Eddie tìm mọi cách giúp Cain phục hồi trí nhớ nhưng không vẫn thành công.

Ngay khi biết Cain bị mất trí nhớ, Eddie đã liên hệ với bác sĩ Gaza, ép buộc ông phải tìm mọi cách giúp Cain hồi phục trí nhớ. Do bị thúc giục và đe dọa, bác sĩ Gaza dự định tiêm một liệu thuốc cho Cain, tuy nhiên không hiểu vì sao lúc đó tay của Gaza rất run và không thể tiêm được. Lúc này, tự dưng có hai kẻ lạ mặt xông vào phòng, nhận thấy mình đang bị nguy hiểm, Cain đã đánh gục hết những người đó và nhanh chóng trốn khỏi bệnh viện.

Eddie biết Cain bỏ trốn, liền yêu cầu đóng hết cửa bệnh viện để truy tìm Cain cho bằng được. Còn Cain, trong lúc bỏ trốn đã vô tình vào được một cái nhà kho, lấy chiếc điện thoại gọi vào số được ghi trong ví tiền của mình. Nhờ cuộc điện thoại này mà Cain gặp được McCoy – ông là thanh tra của một lực lượng chóng ma túy. Lúc này, Josh Cain mới nhận ra suốt 5 năm qua, mình là thành viên chìm được cài vào tổ chức buôn ma túy để lấy thông tin và bắt Eddie.

Lúc này, Cain biết mình đang trong trạng thái rất nguy hiểm nên loay hoay tìm vài vật phòng thân khi bị Eddie đuổi bắt. Lúc này Cain vô tình vào được một căn phòng bí mật trong bệnh viện. Nhưng lạ thay, trong phòng không phải là những bác sĩ đang chữa bệnh cho bệnh nhân, mà toàn là những cô gái full nude đang làm việc chung với bọn buôn ma túy. Và nhờ chi tiết đó mà Cain mới biết rằng cái bệnh viện nơi đã cứu sống mình không phải là một cái bệnh viện làm ăn chân chính, nó chỉ được lập ra với cái vỏ bên ngoài là thế, nhưng thật chất là nơi để những bọn mua bán ma túy làm việc với nhau.

Khi biết được những sự thật đó, Cain đã kể lại với Anna về nhiệm vụ thật của mình. Nhưng chưa kịp kể hết mọi chuyện thì Eddie đã đến và hai bên đã đánh nhau rất quyết liệt.

Trong lúc đánh nhau, Cain chợt nhớ ra một vài điều quan trọng nên đã yêu cầu Eddie dừng tay, lên sân thượng nói chuyện. Thông qua cuộc trò chuyện nguy hiểm đó, họ là bạn thân của nhau, cùng nhau thực hiện nhiều phi vụ, cho đến khi Cain lấy cắp va ly và biến mất.

Diễn biến tiếp theo trong đặc vụ mất trí BACKOUT là Cain bỏ chạy, Eddie thì không tài nào tìm được Cain nên quyết định bắn con tin để ép buộc Cain lộ diện. Biết được thông tin Cain đang gặp nguy hiểm, McCoy đã tổ chức cuộc họp khẩn cấp, yêu cầu cho người đến bệnh viện để giải cứu Cain vì Cain đang nắm rất nhiều bí mật quan trọng giúp triệt phá đường dây buôn ma túy này.

Liệu rằng cuối cùng Cain có được giải cứu an toàn hay không? Và không biết trí nhớ của Josh Cain có được phục hồi lại hay không, hãy cùng xem để có câu trả lời tại đặc vụ mất trí BACKOUT nhé!

Đặc Vụ Mất Trí